XE ĐẠP ĐIỆN CAP A

0944529866 OR 0947882129
Home » NIJIA » XE ĐẠP ĐIỆN CAP A

XE ĐẠP ĐIỆN CAP A

3872 lượt xem

XE ĐẠP ĐIỆN CAP A 

XE ĐẠP ĐIỆN CAP A 

Xe đạp điện cap A

Mặt xe điện cap a

Cap-A làm hoàn toàn bằng hạt nhựa ABS nguyên chất, độ dày vượt trội lên tới 2,7mm, kết cấu mật độ gân tăng cứng dày, có độ kết dính và sức chịu va đập cao, bề mặt và đường nét nhẵn mịn, hoàn toàn không bị ba via, rạn trắng hay co ngót trên bề mặt.

Để chân xe điện cap ACap-A có chất lượng khung thép siêu chịu lực và động cơ cao cấp khiến xe có tải trọng đáng nể, ở mức 180kg chỉ thua một chút so với mức 200kg của xe máy. Đây là lý do khi chở bạn bè đi cùng, mình vẫn cảm nhận được sự nhẹ nhàng của xe Cap-A.

Yên xe điện cap A

Để đi được quãng đường rất ấn tượng này, Cap-A được ra đời trong sự yêu cầu rất khắt khe về tính đồng bộ. Phải tính toán rất tỉ mỉ về kỹ thuật, trọng lượng, và kích thước chính xác đến từng con số của các bộ phận và linh kiện mới đạt được hài hòa tổng thể, để Cap-A có khả năng đi quãng đường xa nhất có thể. Đây chính là lý do giải thích tại sao sự chắp vá yếu kém và linh kiện rẻ tiền khiến xe điện tương tự trên thị trường chỉ đi được 30-45km 1 lần sạc.

Cap-A có vành xe làm từ gang đúc nguyên khối, gia công cao cấp, nhẵn, chuyển động có vòng bi, nước sơn tĩnh điện bền và thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, khả năng chịu lực của vành đúc là thực sự đáng nể. Thử nghiệm vật thể 150kg thả từ độ cao 2m xuống không bị biến dạng hay có dấu hiệu tổn thương.

Comment facebook