XE CUB 81 THAILAND

0944529866 OR 0947882129
Home » Xe máy » XE CUB 81 THAILAND

XE CUB 81 THAILAND

8372 lượt xem

XE CUB 81 THAILAND 

Huyền thoại 1 dòng xe cub giá rẻ - Super Cub

Tuy không còn giá trị bằng cả gia tài như ngày nào nhưng những chiếc xe cub giá rẻ vẫn được ưu chuộng bởi các đặc điểm như tiết kiệm xăng, độ ổn định cao, bền bỉ cùng năm tháng. Những điều đó đã đem dòng xe cub giá rẻ được sử dụng trong cuộc sống.

 Năm 2006, xe cub 50 được chương trình Discovery của Mỹ vinh danh TOP 10 chiếc xe tuyệt nhất thế giới.

Super Cub được xem là một trong những huyền thoại của Honda nói riêng và lịch sử xe máy nói chung nhờ vào lợi thế cực lớn về tính tiện dụng, bền bỉ và tiết kiệm xăng. Chỉ cần nhắc tới tên xe cub 50, nhiều người ở lứa tuổi ngoài 50 lại thấy nao nao bởi quá nhiều kỷ niệm với chiếc xe - vừa là người bạn, vừa là khối tài sản lớn.

Sự hoàn hảo đến từ sự giản dị, nổi bật bởi không có gì nổi bật

Cha đẻ của xe cub 50  là Soichiro đã thốt lên “ Mẫu xe này là phát  minh kiêu hãnh nhất của tôi” và niềm kiêu hãnh của ông không phải không có cơ sở khi chiếc xe cub 50 gắn liền với khái niệm “xe máy” ở nhiều quốc gia. Doanh số cộng dồn bán ra của huyền thoại Xe cub 50 thời bấy giờ đạt tới 72 triệu chiếc. Động cơ C100 là loại OHV (Overhead Valve), công suất 4,5 mã lực tại vòng tua máy 9.500 vòng/phút, tốc độ tối đa 70 km/h. Trọng lượng 55 kg, hộp số 3 cấp.

Honda bắt đầu sản xuất xe Super Cub vào năm 1958, sử dụng động cơ 4 kỳ 1 xy-lanh dung tích 49cc cho công suất 4,5 mã lực. Mẫu xe này mở đầu cho một "trang sử hào hùng" của Super Cub - dòng xe nổi tiếng thế giới về độ bền và tính thực tiễn. Vào những năm 80, dòng xe này được đông đảo người Việt Nam ưu chuộng.

Honda Cub đến Việt Nam vào giữa những năm 1980, với giá trị được tính bằng cây vàng hoặc vài nghìn đô thời đó. Xe gắn bó với rất nhiều tầng lớp người sử dụng xe máy tại Việt Nam và với nhiều người, phương tiện này giống như một thứ kỷ vật khó thay thế.

Những mẫu xe Cub đầu tiên được nhập về Việt Nam là đời 78, 79 với tay lái vểnh lên, hay cao cấp hơn là Super Cub đời 81 “kim vàng giọt lệ”, với các loại động cơ khác nhau về hình thức được gọi là “máy cối” (đầu máy tròn), “máy cánh” (đầu máy có phần nhọn ra kiểu cánh chim của Honda). Đẳng cấp hơn nữa là Honda DD, xe Cub 82…
 

Năm 82 khi thế giới  lọt vào thời kỳ khủng hoảng nhiên liệu hóa thạch (dầu mỏ) nên Honda cho ra đời dòng "Economy" tức là dòng "tiết kiệm nhiên liệu", tiên phong là xe Cub 82 đèn vuông, ngay sau đó là "niềm mơ ước" của mọi người Việt Nam "đi xe đạp mang dép Lào" thời ấy.

Những năm 90 khi đất nước bắt đầu những năm tháng mở cửa,hình ảnh những chiếc xe super cub50, cub78 chạy bonbon ngoài đường ngày một nhiều, nó gắn liền với cuộc sống đổi thay từng ngày của đất nước.lúc này người việt không có sự lựa chọn nhiều khi mà thị trường lúc này là sự độc chiếm của Honda super cub mà chủ yếu những lô hàng xe máy này nhập từ nhật bản.hơn nữa đặc tính của loại xe này là nhỏ gọn, rất tiết kiêm nhiên liệu, nó rất phù hợp với điều kiên cuộc sống của người việt nam lúc bấy giờ.
 

Trong cuộc sống hiện đại, nhiều dòng xe mới đẹp mắt, chất lượng ra đời theo nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Nhưng những chiêc xe super cub vẫn chiếm 1 tình cảm không thể thay đổi trong lòng những người tiêu dùng. Xe cub giá rẻ - cub 81 đã trở lại với diện mạo được chau chuốt đến từng chi tiết, chất lượng bền bỉ theo năm tháng.

Để tận mắt cảm nhận sự trở lại đầy ấn tượng của Xe cub giá rẻ, quý khách hãy đến với chúng tôi – Xe điện Thuỷ Tùng hân hạnh mang tới quý vị những sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp nhất cùng chế độ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất Hà Nội. Với phương châm “Nói thật – Làm thật – Giá trị thật”, Xe điện Thuỷ Tùng hân hạnh được phục vụ quý vị.

Comment facebook