Chính sách bảo mật thông tin

0944529866 OR 0947882129

Chính sách bảo mật thông tin

+ Chúng tôi chỉ lưu các thông tin về khách hàng như TÊN TUỔI, SỐ ĐIỆN THOẠI, ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG, SẢN PHẨM ĐÃ MUA, ĐỊA CHỈ EMAIL (nếu có) để phục vụ mục đích cho việc bảo hành và ưu đãi cho những khách hàng đã MUA HÀNG hoặc SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA tại cửa hàng chúng tôi.
  + Thời gian lưu thông tin: không giới hạn.
  + Đối tượng được tiếp cận thông tin khách hàng: Cửa hàng trưởng và nhân viên bán hàng, nhân viên bảo hành để tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt và nhanh nhất.
  + Chúng tôi lưu thông tin trên về quý vị tại hệ thống bán hàng của của hàng. Quý khách có thể hỏi và chỉnh sửa về thông tin chưa chính xác thông qua liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0944 529 866- Nguyễn Thanh Thủy, hoặc gửi email đến địa chỉ : xedapdienchatluongcao@gmail.com hoặc đến phản ánh trực tiếp với chúng tôi tại  Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Xe Điện Thủy Tùng - Số 20, Ngách 45,Ngõ 178, Phố Tây Sơn,Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa,TP Hà Nội, Việt Nam.
  + Với những thông tin chúng tôi đã thu thập như công bố ở trên. Chúng tôi cam kết không thu thập thêm những thông tin nào khác và BẢO MẬT những thông tin của Quý khách.