Xe điện THỦY TÙNG có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

0944529866 OR 0947882129

Xe điện THỦY TÙNG có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Xe điện THỦY TÙNG: Có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất ... Top 100 doanh nghiệp trẻ uy tín & phát triển nhanh nhất.

 


Khi quý khách hàng tin tưởng và chọn mua sản phẩm của Xe đạp điện THỦY TÙNG sẽ nhận được những quyền lợi cực khủng mà khó có cty nào làm được ngoài cty chúng tôi như:


1 : Tất cả các mẫu xe đều là xe chính hãng, của những tập đoàn nổi tiếng trên thế giới nên xe rất đẹp, sắc nét đến từng bộ phận, chi tiết nhỏ nhất. Tất cả các mẫu xe khi bán và xuất ra khỏi hệ thống bán lẻ đều được đảm bảo chính hãng, bất kể 1 linh kiện trên xe là giả hay không có nguồn gốc rõ ràng cty chúng tôi sẽ đền gấp 5 lần tiền sản phẩm. Cam kết này có hiệu lực trong suốt thời gian bảo hành là 3 năm. ( Rất ít cty có hoặc thực hiện cam kết này )
2 : Khi mua xe với giá như đã niêm yết tại showroom, quý khách hàng không cần quan tâm đến giá nữa vì XĐTT sẽ hoàn lại 100% số tiền quý khách mua và nhận lại xe nếu giá bán tại cty chúng tôi đắt hơn 500.000 đ nơi khác bán ( Đúng loại xe đó ). (Không nơi nào có cam kết này)
3 : Cty chúng tôi bảo hành sản phẩm 3 năm, bảo hành acquy 1 năm và đổi mới kể cả trong trường hợp phồng bình, chai pin, do lỗi của khách hàng sử dụng, chập cháy. Bất kể 1 lỗi gì cứ hỏng sẽ được đổi mới 100% trong suốt thời gian bảo hành. (Cty khác bảo hành acquy 6 tháng và yên tâm là trong trường hợp phồng bình, chai pin thì bạn phải móc tiền ra thôi ).
4 : Mỗi khi gặp sự cố trên đường, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi. Nhân viên cứu hộ sẽ đến trong khoảng thời gian nhanh nhất và sửa xe cho bạn hoàn toàn miễn phí 100%. XĐTT sẽ cho nghỉ việc bất kể 1 nhân viên nào có hành động không tốt hay nhận tiền của khách trong khi cứu hộ. Chương trình cứu hộ áp dụng trong suốt thời gian bảo hành.


5 : Vì tất cả các mẫu xe đều là xe chính hãng nên linh phụ kiện thay thế đều có sẵn, XĐTT thay thế linh kiện với giá gốc, và cực rẻ, cố gắng thay thế cho khách hàng ngay sau khi có yêu cầu.


6 : Trong suốt thời gian bảo hành cty chúng tôi bảo dưỡng xe cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí, bất kể thời gian nào, bất kể lúc nào, cứ khi nào quý khách cảm thấy xe của mình đi có cảm giác không chắc chắn thì có thể đem xe tới 330 khâm thiên hà nội cty chúng tôi sẽ bảo dưỡng lại xe hoàn toàn miễn phí, không tính số lần bảo dưỡng chỉ cần có sổ bảo hành và xe còn trong thời gian bảo hành.

Nghệ sỹ diễn viên đã chọn Thế Giới Xe Điện

Diễn viên Trà My tại Thế Giới Xe Điện

Diễn viên Trà My tại XĐTT

 

Diên viên Việt Anh tại Thế Giới Xe Điện

Diên viên Việt Anh tại XĐTTDiên viên Quang Tèo tại Thế Giới Xe Điện

 

Diên viên Quang Tèo tại XĐTTDiên viên Minh Tuấn tại Thế Giới Xe Điện

 

Diên viên Minh Tuấn tại XĐTT


Khi bạn tin tưởng và chọn lựa sản phẩm tại Thế giơi xe điện, bạn sẽ trở thành thượng đế thực sự. Tất cả mọi thứ đều được chứng minh bằng hơn 

- 200.000 lượt yêu thích trên trang fanpage mà không hề có 1 phản hồi xấu nào 
- 30.000 khách hàng đã mua sản phẩm tại thế giới xe điện mà chưa có bất kể 1 sự khó chịu nào.
- 25.000 Xe đã bán ra, và không nhận được bất kể 1 phản hồi nào về chất lượng xe, cũng như xe không chính hãng.
- 5000 lượt khách hàng đặt hàng qua điện thoại với hình thức chuyển tiền trước mà chưa 1 khách hàng nào không nhận được xe hay nhận được xe cảm thấy không ưng ý vì xe bị xước hay bị lỗi. Tất nhiên không thể tránh được 1 vài trường hợp vận chuyển xe bị xước, vỡ, lỗi... Cty chúng tôi chân thành xin lỗi quý khách hàng và mong quý khách gửi xe lại TGXĐ, Cty chúng tôi sẽ đổi xe khác cho quý khách và mọi chi phí vận chuyển TGXĐ sẽ chịu trách nhiệm 100%.

Các mẫu xe đang bán chạy nhất tại xedienchinhhang.com.vn

Xe đạp điện xmen5-2015

Xe điện xmen yadea phiên bản 2015

Xe điện nijia phanh đĩa đồng hồ điện tử 2015

Xe điện nijia phanh đĩa đồng hồ điện tử 2015

Xe điện giant m133s

Xe điện giant m133s 

 

Xe điện zoomer x5-2015 có bán tại Thegioixedien.com.vn

Xe điện zoomer x5-2015 

 

Xe điện bridgestone sli48 ,sản phẩm bán chạy